top of page

News & Events

Public·81 members

Không lo đen sạm trong mùa hè nhờ Kem chống nắng dành cho da khô!

Mùa hè đến đồng nghĩa với việc làn da sẽ tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ khiến da bạn bị mất nước. Đặc biệt là các nàng sở hữu làn da khô rất dễ bị đen sạm và nhanh lão hoá. Do đó, các cô nàng cần phải sử dụng Kem chống nắng dành cho da khô trước khi ra ngoài, để bảo vệ làn da hiệu quả nhất!

Vì sao nên dùng kem chống nắng cho da khô?

Biểu hiện của một làn da khô đó là da nhìn bên ngoài rất thô ráp, sần sùi và hay bị bong tróc. Nguyên nhân chủ yếu là vì da khô không giữ được lượng nước nhất định ở biểu bì, không có đủ chất nhờn để làm mềm mịn da. Nhược điểm khá lớn của da khô đó là sẽ dễ bị lão hoá sớm và mất đi sự đàn hồi, săn chắc của da.

Vì thế, bạn nên sử dụng kem chống nắng chuyên biệt cho da khô để chống lại toàn diện nhất các tác nhân xấu từ môi trường, các tia UV và bảo vệ làn da tốt nhất.Nên dùng kem chống nắng cho da khô để bảo vệ làn da toàn diện

Bất cứ ai cũng nên sử dụng các sản phẩm chống nắng, vì chúng được ví như là chìa khoá quan trọng để da luôn rạng ngời và khoẻ đẹp. Nếu không sử dụng kem chống nắng, thì da bạn sẽ phải tự chống lại hàng ngàn tác nhân xấu từ môi trường. Dẫn đến tình trạng da bị mụn nhiều, thâm sạm, tàn nhang và thậm chí là ung thư da.

Cách chọn kem chống nắng cho da khô tốt nhất mà bạn cần biết

Có một số tips giúp bạn chọn kem chống nắng cho da khô tốt nhất. Cụ thể như sau:

Chọn thành phần có khả năng dưỡng ẩm, cấp nước mạnh mẽ

Chọn đúng kết cấu dành cho da của mình

Mỗi loại da có mức độ khô khác nhau, nếu da bạn khô ở mức độ nhẹ, nên chọn kem chống nắng dạng gel hoặc gel-cream để tránh tình trạng thừa ẩm, bít lỗ chân lông.

Lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF, PA, Broad Spectrum tối ưu

Chọn những loại có chỉ số SPF cao (tốt nhất là lớn hơn 50), PA từ +++ trở lên sẽ giúp bảo vệ da bạn toàn diện nhất.

Nên chọn kem chống nắng vật lý, hoặc kem chống nắng vật lý lai hóa học

Kem chống nắng vật lý có nhiều ưu điểm cho da khô hơn, vì có sử dụng hai thành phần Zinc Oxide và Titanium Dioxide có khả năng tạo lớp màng mỏng phủ trên da. Nhờ hoạt động theo cơ chế này, nên thường chất kem sẽ dày hơn với mục đích cấp ẩm, dưỡng da lâu hơn trên da.

Tránh các thành phần gây hại cho da

Các chất bạn không nên lựa chọn, chẳng hạn như Cồn Ethanol ( làm khô da và suy yếu hàng rào bảo vệ), Paraben ( có thể gây kích ứng, mẩn đỏ, ngứa rát và bong tróc), dầu khoáng (Mineral Oils),....Cách chọn Kem chống nắng cho da khô tốt nhất

Nắm được những bí quyết chọn bên trên, bạn có thể yên tâm tìm được loại kem chống nắng phù hợp với làn da mình.

Tóm lại, việc chọn được Kem chống nắng phù hợp với da mình khá khó khăn, vì mỗi loại da đều có những đặc tính riêng và cần phải tham khảo nhiều ý kiến, nhiều thông tin để tìm được sản phẩm dành riêng cho da mình. Do đó, bạn có thể tham khảo TOP kem chống nắng cho da khô tốt nhất hiện nay tại website 2momart.vn. Tại đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều loại chống nắng cho da khô và giúp bạn chọn mua dễ dàng!

Thông tin hữu ích: Sự bảo vệ cần thiết đến từ kem chống nắng dành cho da khô Kem chống nắng cho da khô có thể đảo ngược quá trình lão hóa da

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
  • Facebook
  • Twitter
  • Instagram
bottom of page